A TV - built for your business

Samsung Business TV

ทำไมต้อง Samsung Business TV?

สำหรับธุรกิจจำนวนมาก การแสดงเนื้อหาบนทีวีเชิงพาณิชย์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการสื่อสารกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ แต่มักจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะอัปเดตด้วยเวลาและทรัพยากรที่จำกัด Samsung Business TV ช่วยให้องค์กรทุกขนาดได้รับประโยชน์สูงสุดจากทีวีเชิงพาณิชย์ Business TV ที่ใช้งานได้หลากหลายสามารถรวมเข้ากับแอพจัดการเนื้อหาที่เกี่ยวข้องได้อย่างง่ายดาย ทำให้ธุรกิจสามารถจัดการเนื้อหาของตนเองได้ ไม่ว่าเวลาและทรัพยากรจะมีน้อยเพียงใด Samsung Business TV ช่วยให้บริษัทที่มีสถานที่ตั้งจริงสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพ

ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย

ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาใช่ไหม ไม่มีปัญหา. คุณสามารถใช้แอพของ Samsung Business TV ได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องมีประสบการณ์ กระบวนการทั้งหมดนั้นง่าย

เนื้อหาน่าสนใจ

ด้วยเทมเพลตฟรีคุณภาพสูงจำนวนมากที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย คุณสามารถสร้างเนื้อหาที่ส่งผลกระทบและสะดุดตาได้ทันที

ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดแอปลงในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่จำเป็น

การจัดการเนื้อหาทำได้ง่าย

ด้วยแอปการจัดการเนื้อหา Samsung Business TV เป็นเรื่องง่ายมากที่จะอัปโหลดเนื้อหาแบบไดนามิกที่สะดุดตาไปยัง Business TV ของคุณ อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายอย่างเหลือเชื่อของแอปช่วยให้คุณแก้ไข ตรวจทาน จบการทำงาน และปรับใช้เนื้อหาได้ ทั้งหมดในที่เดียว

เทมเพลตฟรีที่สะดุดตา

เลือกจากเทมเพลตฟรีที่โหลดไว้ล่วงหน้ากว่า 100 แบบเพื่อสร้างเนื้อหาของคุณเอง ด้วยการวางแนวในแนวตั้ง การโปรโมตที่แสดงควบคู่ไปกับรายการทีวี การลดราคาตามฤดูกาล และเลย์เอาต์ที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าอื่นๆ ที่มีให้เลือกทั้งหมด คุณจะได้พบกับภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน

เนื้อหาแบบ Dynamic

ทำให้เนื้อหาของคุณโดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์สไลด์โชว์ที่น่าประทับใจ ใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าเพื่อส่งโปรโมชันและข้อความที่หลากหลายได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

ยืดหยุ่นได้ตามต้องการ

นอกจากเทมเพลตฟรีที่ปรับแต่งได้ แอพ Samsung Business TV ยังให้อิสระในการแสดงเนื้อหาของคุณเอง แสดงเนื้อหาที่คุณต้องการ ที่ไหน เวลาที่คุณต้องการ

โซลูชั่นสำหรับความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย

ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านอาหารอิสระที่ต้องการอัปเดตบอร์ดเมนูดิจิทัลอย่างง่ายดาย ศูนย์การแพทย์ที่ต้องการแสดงวิดีโอข้อมูลสาธารณะที่เป็นปัจจุบัน หรือร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ที่โฆษณากลุ่มผลิตภัณฑ์เฉพาะ Samsung Business TV ทำให้ มันเป็นไปได้ทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้

BET-H

A TV built for your business
BE43T-H
BE43T-H
BE43T-H
BE65T-H
BE75T-H

BEA-H

A TV built for your business
BE43A-H
BE43A-H
BE43A-H
BE65A-H
BE75A-H

SAMSUNG Business TV BET series

ทีวีที่สร้างมาเพื่อธุรกิจของคุณ

Business TV จาก Samsung

นำความเชี่ยวชาญของ Samsung ในการแสดงป้ายโฆษณาเชิงพาณิชย์มาไว้ด้วยกัน ด้วยเทคโนโลยีทีวีขั้นสูง เพื่อให้ผู้ใช้มีโซลูชั่นในอุดมคติสำหรับการสื่อสารกับลูกค้าด้วยภาพที่น่าประทับใจ

Step Solutions และ Samsung
พร้อมที่จะอัพเกรดสินค้าและบริการของคุณติดต่อเราเพื่อเริ่มงานกัน!