วิดีโอวอล
VIDEO WALL SOLUTION

จอแสดงผลที่ Built-in Controller เข้ามาในจอแล้วติดตั้งจอภาพหลาย ๆ จอมาต่อกันจนได้พื้นที่ที่ต้องการ เพื่อใช้ในวัตถุประสงค์แตกต่างกันไปเหมาะกับงาน เพื่อการโฆษณา, ประชาสัมพันธ์, แสดงข้อมูลองค์กร หรือแม้กระทั่งใช้สำหรับห้องควบคุมขนาดใหญ่ ที่ต้องใช้ความละเอียดของจอภาพที่สูง เพื่อนำเสนอข้อมูลได้ครบถ้วน

Video Wall คือการนำจอภาพหลายๆจอมาเรียงต่อกัน โดยตั้งค่าเพื่อให้จอทุกจอเเสดงผลภาพเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งหมด เสมือนเป็นจอเดียวที่มีขนาดใหญ่ โดยมักจะใช้เพื่อการประชาสัมพันธ์ โฆษณาหรือเพื่อการนำเสนอต่าง ๆ ซึ่งข้อดีของ Video Wall ก็มีหลายประการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงผลที่มีความละเอียดสูง ค่าความสว่างที่มีความสม่ำเสมอ มีความยืดหยุ่นในการปรับการแสดงผลให้หลากหลายกว่า สามารถแบ่งการแสดงผลบนพื้นที่หน้าจอของ Video Wall ได้โดยการควบคุมจากส่วนกลาง โดยนี่เป็นข้อดีของ Video Wall ที่จอแสดงผลเดี่ยวนั้นไม่สามารถทำได้นั้นเอง

ส่วนประกอบพื้นฐานของ Video Wall

Display

Controller

Software Control

Video Wall Solutions ของเราช่วยให้คุณโฆษณาและเผยแพร่วิดีโอที่ตรงตามความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพในการติดตั้ง ที่ไว้ใจได้มีคุณภาพได้มาตรฐาน Display ความละเอียดระดับสูง ระดับ FULL HD สามารถปรับการใช้งานเป็นจอใหญ่จอเดียว หรือแยกจอการแสดงผลได้ตามความต้องการด้วยชุดควบคุม Video Wall Controller ที่สามารถจัดการ Content ได้ง่าย เหมาะกับทุกสถานที่ ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร

ระยะห่างขอบจอ

ตัวอย่างรูปแบบการติดตั้ง

Wall Mount Type

Floor Stand Type

Push-out Type

ฟรี! สำรวจพื้นที่ วางแปลน ประเมินงบประมาณก่อสร้างสำหรับ "VDO WALL"

ราคา

VDO WALL CONSULTING DEVELOPMENT + DESIGN

Free

VDO WALL CONSTRUCTION

N/A

VDO WALL REPAIR SERVICE

N/A

พร้อมมั้ย ที่จะอัพเกรดสินค้าและบริการของคุณติดต่อเราเพื่อเริ่มงานกัน!​