ตู้คีออสนอกอาคาร
OUTDOOR KIOSK

ใช้ได้ในทุกสภาพอากาศ รวมถึงแสงแดดโดยตรงและอุณหภูมิสุดขั้ว ตู้กลางแจ้งทั้งหมดของเรามีตู้ที่แข็งแรงทนทานพร้อมการเคลือบสีฝุ่นแบบสองขั้นตอนคุณภาพสูง กระจกนิรภัยแบบเทมเปอร์หรือลามิเนต การป้องกันสภาพอากาศและระบบควบคุมสภาพอากาศ

“Outdoor Kiosk” (ตู้คีออส) เครื่องให้บริการอัตโนมัติกลางแจ้ง มิติใหม่แห่งการบริการ ตู้บริการสารพัดประโยชน์ ครบวงจร ทนทาน บริการครบ จบทุกมิติ  ปัจจุบันนี้เป็นยุคของโลกาภิวัตน์ (globalization) ทุกสิ่งอย่างหลอมรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการพัฒนาสื่อสาร ที่พัฒนาได้ไกลผู้คนเข้าถึงเทคโนโลยีได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังเป็นโลกยุคดิจิทัลที่การพัฒนาเรื่องระบบการสื่อสาร เทคโนโลยีต่าง ๆ เกิดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว แบบก้าวกระโดด มีการเชื่อมโยงกันได้อย่างไร้พรมแดน เทคโนโลยีต่าง ๆ ผุดขึ้นมาให้ได้ใช้งานอย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

“Outdoor Kiosk” (ตู้คีออส) เครื่องให้บริการอัตโนมัติกลางแจ้ง ตู้บริการสารพัดประโยชน์ ครบวงจร ทนทาน บริการครบ จบทุกมิติ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่ให้ผู้ประกอบการได้เลือกใช้ในธุรกิจ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างตื่นตาตื่นใจ รู้สึกสนุกสนานไปกับการใช้งานด้วยการบริการอย่างอัตโนมัติ อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ประกอบการประหยัดเรื่องค่าใช้จ่ายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น 

“Outdoor Kiosk” (ตู้คีออส) เครื่องให้บริการอัตโนมัติกลางแจ้ง เป็นเครื่องให้บริการอัตโนมัติ ที่ทันสมัยเป็นอย่างมาก มีหลากหลายฟังก์ชัน หลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยี ที่ถูกผลิตขึ้นมาอย่างยอดเยี่ยม ช่วยให้งานบริการเป็นเรื่องที่แปลกใหม่ และน่าสนใจ ถูกใช้งานในภาคพื้นธุรกิจอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบลงทะเบียน , การจัดงานอีเว้นท์ ,ตู้แสดงผลในระบบขนส่ง,ธุรกิจร้านอาหาร และอีกมากมาย เนื่องจากสามารถนำไปใช้งานได้ตามที่เราต้องการ  ด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ Outdoor Kiosk ทำให้มีความทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเจอ แดด ลม ฝน หรือพายุหนักแค่ไหนประสิทธิภาพในการใช้งานยังคงดีเยี่ยม

ฟรี! สำรวจพื้นที่ วางแผนการติดตั้ง ร่างแบบภาพ 3D และ ประเมินงบประมาณ

พร้อมมั้ย ที่จะอัพเกรดสินค้าและบริการของคุณติดต่อเราเพื่อเริ่มงานกัน!​