เสาไฟอัจฉริยะ
SMART POLE

เมืองที่กำลังพัฒนาไปสู่ยุคเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบหรือเรียกอีกอย่างนึงว่า Smart City จำเป็นที่จะต้องมีเทคโนโลยี Smart pole ใช้ในการทำงานที่หลากหลาย ที่สามารถรองรับนวัตกรรมอันทันสมัยได้อย่างไร้ขีดจำกัดและมีประสิทธภาพ หลายเมืองในประเทศไทยเริ่มทำการติดตั้งแล้ว เช่น เชียงใหม่ ภูเก็ต ชลบุรี ซึ่งทำให้ศักยภาพของเมืองเพิ่มมากขึ้นและคุณภาพชีวิตของประชากรก็ดีมากขึ้น

Smart Pole หรือเสาไฟอัจฉริยะ เป็นการนำเอาเทคโนโลยี นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ มาผสมผสานให้มีหน้าที่การทำงานที่หลากหลาย ซึ่งสิ่งนี้ได้เริ่มมีการยอมรับกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน นอกจากรัฐที่ใช้ในโครงสร้างพื้นฐานของเมือง ดูแลประชาชนแล้วนั้น องค์กรห้างร้านเอกชน ก็เริ่มนำมาใช้ในพื้นที่ของตนเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ตลาด สถานบันเทิง เหตุผลเพราะสามารถจัดการดูแลได้ง่าย มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ บดบังทัศนียภาพน้อย ทำให้การจัดการพื้นที่ แสดงสื่อประชามสัมพันธ์ จุดกระจายสัญญาน Wi-Fi สอบถามเจ้าหน้าที่ แจ้งเหตุฉุกเฉินต่าง ๆ ง่ายขึ้น

Smart Pole หรือ เสาไฟอัจฉริยะ เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย ในยุคของเทคโนโลยีหรือเรียกอีกอย่างนึงว่า เมืองอัจฉริยะ (Smart City) ที่ได้นำเอาเทคโนโลยี นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ มาผสมผสานสร้างสิ่งใหม่ ให้มีหน้าที่การทำงานที่หลากหลาย ที่สามารถรองรับนวัตกรรมอันทันสมัยได้อย่างไร้ขีดจำกัดและมีประสิทธภาพ สิ่งเหล่านี้อาจจะไม่ใช่สิ่งสำคัญที่เมืองของเราขาดในตอนนี้ แต่มันหมายถึงศักยภาพที่มากขึ้น ของโครงสร้างพื้นฐานเมือง และคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นของประชากร และในอนาคตยังสามารถใช้ข้อมูลจาก SMART Pole ในการตัดสินใจหรือวางแผน งานต่าง ๆ ของเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากเป็นระบบที่สามารถนำข้อมูล มาประมวลผลวิเคราะห์ (Big dataProcessing and Analytic) ในการบริหารและจัดการเมืองให้มีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ที่เมืองและประชาชนจะได้รับ

เราให้บริการคุณตั้งแต่ 0-100 ด้วยประสบการณ์การออกแบบ และ ก่อสร้างและพัฒนาระบบให้กับหน่อยงานเทศบาลต่างๆ หลายที่ และแน่นอนก่อนคุณตัดสินใจ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า Smart Pole ของคุณคือสิ่งที่จะช่วยเพิ่มการรักษาความปลอดภัย อาคาร สถานที่ ทรัพย์สิน และประชาชน สามารถปรึกษาเราได้ตลอด เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับระบบ Smart Pole ซึ่งเราสามารถส่งราคาประมาณการก่อสร้าง แบบ แพคเกจต่างๆ ให้ท่านใดทันที

ฟรี! สำรวจพื้นที่ วางแปลนการติดตั้งเสา ร่างแบบภาพ 3D ประเมินงบประมาณก่อสร้างและ ติดตั้ง SMART POLE

ราคา

SMART POLE CONSULTING DEVELOPMENT + DESIGN

Free

SMART POLE CONSTRUCTION

N/A

SMART POLE SYSTEM

N/A

SMART POLE REPAIR SERVICE

N/A

พร้อมมั้ย ที่จะอัพเกรดสินค้าและบริการของคุณติดต่อเราเพื่อเริ่มงานกัน!​