ตู้คีออสในร่ม
INDOOR KIOSK

ตู้คีออสให้บริการอัตโนมัติ เทคโนโลยีที่สามารถบริการตัวเองได้อย่างอัตโนมัติ สะดวก สบาย ง่ายต่อการใช้งาน

“Indoor Kiosk (ตู้คีออสในร่ม) ปัจจุบันนี้ผู้คนในสังคมต่างใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบ ผู้ประกอบการหลายรายเลือกนำอุปกรณ์ที่ทันสมัย ที่ง่ายต่อการใช้งานให้บริการอัตโนมัติ สามารถบริการตัวเอง สะดวกสบายง่ายต่อการใช้งาน  ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร เคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอาง และอื่น ๆ อีกมากมาย มาบริการลูกค้าให้สามารถซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 

ตู้คีออสในร่ม ที่ให้บริการอัตโนมัติมีหลายธุรกิจชื่อดังนำไปใช้งาน และมีผลตอบรับต่อลูกค้าดีมาก ไม่ว่าจะเป็นนำไปใช้ในส่วนของธุรกิจร้านอาหาร ให้ลูกค้าสามารถสั่งอาหาร-เครื่องดื่มได้ด้วยตัวของลูกค้าเอง นอกจากจะทำให้ลูกค้ามีปฎิสัมพันธ์กับสินค้าของเราแล้วนั้น ตู้คีออสในร่มยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานคอยบริการได้อีกด้วย

“Indoor Kiosk (ตู้คีออสในร่ม) เครื่องให้บริการอัตโนมัติ ความสะดวกสบายที่เป็นมากกว่าตู้ให้บริการ เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ปัจจุบันนี้หลาย ๆ ประเทศทั่วโลกต่างนำมาใช้งาน เป็นการนำเสนอสินค้าในรูปแบบใหม่ให้ได้ใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น ด้วยระบบทัชสกรีน(Touch Screen)ที่สามารถโต้ตอบกับลูกค้าได้ แน่นอนว่าการนำเสนอของระบบมีการนำเสนอออกมาอย่างไม่ยุ่งยาก และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

EKS Classica 15-75 นิ้ว

EKS Presente 15-75 นิ้ว​

EKS Freestanding 22-32 นิ้ว

ฟรี! สำรวจพื้นที่ วางแผนการติดตั้ง ร่างแบบภาพ 3D และ ประเมินงบประมาณ

พร้อมมั้ย ที่จะอัพเกรดสินค้าและบริการของคุณติดต่อเราเพื่อเริ่มงานกัน!​